Bán Domain congtructuyen.com giá 25.000.000 VNĐ

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử.

Với ý tưởng làm website tin tức trực tuyến hoặc thanh toán trực tuyến là xu hướng kinh doanh không mới mẻ, nhưng tính cạnh tranh môi trường internet ngày càng khắc nghiệt… nên chúng ta cần trang bị kiến thức kỹ năng trước khi vào thị trường. 

Với ý tưởng tin tức trực tuyến, bạn cần xác định đối tượng đọc giả của website,hình thức quảng cáo trên website... Tên miền Congtructuyen.com có ngữ nghĩa rõ ràng phù hợp làm website tin tức.

Ngoài ra bạn có thể dùng tên miền làm website thanh toán trực tuyến hoặc những ngành nghề liên quan đến tin tức, diễn đàn, thanh toán… 

Congtructuyen.com ngữ nghĩa đẹp dễ nhớ, còn chờ gì nữa hãy sở hữu domain này cho công ty của bạn và chuẩn bị cho một khởi nghiệp thành công.

THÔNG TIN DOMAIN CONGTRUCTUYEN.COM  - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 25,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: Công trực tuyến, cổng trực tuyến… 
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 13/09/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: Thương mại điện tử, giới thiệu dịch vụ, diễn đàn chia sẽ, cổng thanh toán trực tuyến...
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn Domaindep.org

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán tên miền quatangtiepthi.com 9.000.000 VNĐ