Bán domain conyeugiadinh.com giá 20.000.000 VNĐ

Trong những năm gần đây, công nghệ thông tin không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử trực tuyến(TMĐT).

TMĐT ngày càng phát triển, việc người tiêu dùng ngày càng cụ thể hoá nhu cầu. Việc mua sắm trên mạng không còn xa lạ... và các website TMĐT ngày càng nhiều; người tiêu dùng như lạc vào ma trận hàng hoá tiêu dùng. Chính vì vậy để tạo niềm tin cho khách hàng thì việc chọn tên miền làm website cũng rất quan trọng, và tên miền Conyeugiadinh.com sẽ là một giải pháp tốt cho vấn làm một website TMĐT bán hàng định hướng dành cho trẻ em hoặc một tạp chí trực tuyến dành cho trẻ em và phụ huynh tham khảo.

Hãy trân trọng hạnh phúc gia đình và tạo nên hạnh phúc, đừng sống hời hợt và vô cảm với nhau trong chính gia đình mình. Bởi không có gì đẹp và đáng quý hơn là cuộc sống trong mái ấm gia đình. Mỗi người, ai cũng có 1 gia đình, và mỗi khi nhắc đến 2 tiếng gia đình trong lòng mỗi chúng ta lại gợi lên bao tình cảm trìu mến, yêu thương, bởi lẽ gia đình là nơi che chở, bảo vệ và nâng bước ta trưởng thành.

Conyeugiadinh.com - Con Yêu Gia Đình ngữ nghĩa rõ ràng đánh ngay vào lòng tin cùa người mua hàng, chính vì vậy tên miền Conyeugiadinh.com là một tên miền tốt và có định hướng đến tiếp thị nên rất phù hợp với doanh nghiệp nào đang kinh doanh dịch vụ mua bán hoặc sử dụng trong ngành marketing...

Nếu quý doanh nghiệp đang kinh doanh dịch vụ chăm sóc gia đình, tin tức về gia đình, sản phẩm con cái dành tặng cha mẹ thì đây là một tên miền lý tưởng.

THÔNG TIN DOMAIN CONYEUGIADINH.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 20,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: Con Yêu Gia Đình...
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 15/06/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: kinh doanh mua bán, bán hàng trực tuyến, trang website rao vặt… 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.


 Nguồn Domaindep.org

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán Domain congtructuyen.com giá 25.000.000 VNĐ

Bán tên miền quatangtiepthi.com 9.000.000 VNĐ