Bán tên miền mbvina.com 40.000.000 VNĐ

Nếu bạn đã bước lên xe của mình và bắt đầu một chuyến tham quan đất nước, đến một khu vực mà bạn chưa bao giờ đến trước đó – liệu bạn có tin vào sự can đảm của mình và bắt đầu đi theo hướng thông thường mà bạn muốn đạt được không?

Rất có thể, bạn sẽ mang theo bản đồ đường bộ (hoặc G.P.S. hoặc điện thoại thông minh).

Lý do chúng tôi sử dụng bản đồ là vì đôi khi con đường phía trước có nhiều điều không thể đoán trước, và đường bạn cho là đúng nhưng có lúc dẫn đến sai chỗ. Đôi khi, đường bạn cho là sai có thể dường như chỉ thẳng về đích đến của bạn. Bản đồ được tạo ra để hiển thị tuyến đường dễ nhất, những cạm bẫy bạn muốn tránh và những điều thú vị để xem trên đường đi.

Nguyên tắc tương tự áp dụng cho hành trình của bạn vào đầu tư bất động sản. Phần này sẽ thảo luận về xây dựng bản đồ mà bạn sẽ theo dõi trong hành trình của mình. Trong bất động sản, chúng tôi gọi đây là một "kế hoạch kinh doanh". 

Nếu bạn lập kế hoạch kinh doanh bất động sản thì tên miền mbvina.com(Mặt Bằng Việt Nam) là một ý tưởng tuyệt vời để trở thành website vệ tinh cho ngành bất động sản.

Chính vì đâu đâu cũng có công ty bất động sản, nếu bạn là người trong ngành bất động sản thì chắc chắn bạn sẽ hiểu giá trị cụm từ MBVINA.COM, đây là cụm từ ăn sâu vào tâm trí của người Việt về ngành bất động sản. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu tên miền này và kinh doanh ngành bất động sản.

MBVINA.COM ngữ nghĩa đẹp dễ nhớ, còn chờ gì nữa hãy sở hữu domain này MBVINA.COM cho công ty của bạn.

THÔNG TIN DOMAIN MBVINA.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 40,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)
Khuyến mãi tên miền MBVINA.NET nếu quý khách mua trong năm 2020.

Ngữ Nghĩa: Mặt Bằng Việt Nam, mua bán Việt Nam , MB Vina, Mercedes Benz Việt Nam.
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 19/09/2017.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: Bất động sản, giới thiệu dịch vụ bất động sản, mua bán đất mặt tiền, dịch vụ xe Mercedes Benz...
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nguồn Domaindep.org

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán domain bongsoi.com có thứ hạng cao trên thế giới giá 65.000.000 VNĐ

Bán tên miền chochinhchu.com 75.000.000 VNĐ