Bán tên miền đẹp mucintot.com giá 32.000.000 VNĐ

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử trực tuyến.

Việc ngành kinh doanh thiết bị mực in, bơm mực in, siêu thị các loại mực in là một ý tưởng khởi nghiệp không mới nhưng môi trường rất cạnh tranh. Điều quan trọng phải có website để giới thiệu dịch vụ hoặc kinh doanh định hướng thương mại điện tử… để tạo niềm tin cho khách hàng. Tên miền mucintot.com là một ý tưởng tốt trong việc định hình website thương mại điện tử hoặc dịch vụ.

Tên miền Mucintot.com có ngữ nghĩa rõ ràng và đánh đúng trọng tâm của ngành hàng mực in, nó làm một trong số từ khoá tìm kiếm với số lượng lớn trên các công cụ tìm kiếm.

THÔNG TIN DOMAIN MUCINTOT.COM - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 32,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: mực in tốt...
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 06/09/2016.
Công ty đăng ký quản lý: PA Việt Nam.
Ngành nghề: kinh thiết bị và mực in, bán hàng trực tuyến… 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Định giá từ INET


Nguồn Domaindep.org

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán Domain congtructuyen.com giá 25.000.000 VNĐ

Bán tên miền quatangtiepthi.com 9.000.000 VNĐ