Bán tên miền nghiepvubaohiem.com 8.000.000 VNĐ

Trong những năm gần đây, CNTT không ngừng phát triển một cách mạnh mẽ và hiện đại. Sự ra đời của công nghệ thông tin làm phong phú thêm bộ mặt xã hội. Việc kinh doanh khởi nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn trong việc ứng dụng nền tảng website thương mại điện tử hoặc đào tạo onine về nghiệp vụ bảo hiểm.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tài chính... kéo theo đó là công việc ngành bên lĩnh vực bảo hiểm ngày càng phát triển theo. Chính vì vậy việc am hiểu nghiệp vụ bảo hiểm rất quan trọng.

Với ý tưởng làm website đào tạo trực tuyến là xu hướng kinh doanh không mới mẻ, nhưng tính cạnh tranh môi trường internet ngày càng khắc nghiệt… nên chúng ta cần trang bị kiến thức kỹ năng trước khi thực hiện điều đó. Đối tượng chính chắc chắn là các nhân viên liên qua ngành bảo hiểm... Chính vì vậy tên miền Nghiepvubaohiem.com có ngữ nghĩa rõ ràng phù hợp làm website tin tức.

Ngoài ra bạn có thể dùng tên miền làm website giới thiệu tin tức ngành bảo hiểm hoặc những ngành nghề liên quan đến tin tức, diễn đàn bảo hiểm… 

Nghiepvubaohiem.com ngữ nghĩa đẹp dễ nhớ, còn chờ gì nữa hãy sở hữu domain này cho công ty của bạn và chuẩn bị cho một khởi nghiệp thành công.THÔNG TIN DOMAIN NGHIEPVUBAOHIEM.COM  - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 8,000,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: Nghiệp Vụ Bảo Hiểm
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 13/09/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: Thương mại điện tử, giới thiệu dịch vụ, diễn đàn chia sẽ, đào tạo….
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.
Nguồn Domaindep.org

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán domain bongsoi.com có thứ hạng cao trên thế giới giá 65.000.000 VNĐ

Bán tên miền chochinhchu.com 75.000.000 VNĐ