Bán domain tinkhuyenmai.top 12.500.000 VNĐ

Khuyến mãi là cộng đồng chia sẻ thông tin khuyến mãi, sale, ưu đãi, giảm giá hoặc thông tin về voucher, coupon, deal cực hot tại tất cả các tỉnh thành như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ... về nhiều mặt của cuộc sống như khuyến mãi thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, du lịch, công nghệ, giải trí...

Hy vọng Khuyến Mãi được sự ủng hộ và quan tâm, và đóng góp từ các thành viên bằng cách tự chia sẻ các thông tin khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi mà các bạn thành viên biết được. Hãy là những người tiêu dùng thông minh và sáng suốt bằng cách ghé thăm Khuyến Mãi mỗi ngày và cập nhật nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn và rủ rê chiến hữu đồng hành đến tận hưởng ưu đãi!


Nếu quý doanh nghiệp đang doanh nghiệp nghiên cứu thị trường, cung cấp khảo sát thì domain tinkhuyenmai.top là một ý tưởng tuyệt vời.

THÔNG TIN DOMAIN TINKHUYENMAI.TOP - 0906846366 - Mr.Giang
Giá Bán: 12,500,000 VNĐ (áp dụng đến hết ngày 31/12/2022)

Ngữ Nghĩa: Tin Khuyến mãi
Tuổi Domain: Khởi tạo tên miền ngày 02/06/2016.
Công ty đăng ký quản lý: Mắt Bão Việt Nam.
Ngành nghề: khuyến mãi, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, thông tin khuyến mãi… 
Ưu đãi: Hỗ trợ làm website giới thiệu dịch vụ, tin tức, diễn đàn thông tin mua bán. Chúng tôi không chỉ bán domain mà cung cấp cho bạn về ý tưởng tuyệt vời trong kinh doanh, marketing thương hiệu của công ty bạn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán domain bongsoi.com có thứ hạng cao trên thế giới giá 65.000.000 VNĐ

Bán tên miền chochinhchu.com 75.000.000 VNĐ