Giới Thiệu

Những năm gần đây, tầm quan trọng của internet trong truyền thông và thương mại được chú trọng hơn rất nhiều, nhu cầu mua bán trực tuyến cũng tăng cao. Doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ở mọi lĩnh vực đều sở hữu một website để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… của đơn vị, cá nhân mình.


Và để cấu thành nên một website, trước tiên, nó phải có một tên miền. Chính vì thế, nhu cầu tên miền “bùng nổ” theo đà phát triển của Công nghệ thông tin. Ở Việt Nam, theo thống kê hiện trạng phát triển tên miền được đăng ký tăng chóng mặt.

Sở hữu một tên miền đẹp là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, đối tác dễ dàng hơn là một tên miền dài và khó nhớ. Tuy nhiên, các tên miền đẹp hoặc phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân lại thường được đăng ký hết rồi. Mặt khác, trong quá trình duy trì tên miền, có nhiều lý do khiến cá nhân, doanh nghiệp không còn thấy hứng thú với tên miền đang sở hữu và muốn bán, trong khi một cá nhân hoặc doanh nghiệp khác lại đang tìm mua. Điều này cho thấy nhu cầu kết nối giữa những người bán và người mua tên miền đang thực sự cần thiết và ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, chi phí để thành lập và duy trì tên miền thấp hơn rất nhiều so với việc thuê hoặc xây dựng một địa điểm kinh doanh. Hơn nữa, trong thời buổi hiện nay, mua sắm online đang trên đà phát triển vượt trội. Bạn chỉ cần có một gian hàng trực tuyến trên website mua bán, rao vặt hoặc doanh nghiệp bạn sở hữu một website bán hàng trực tuyến thì dù địa điểm kinh doanh của bạn đặt tại ngõ ngách nào, chỉ với một cú click chuột trên công cụ tìm kiếm, khách hàng cũng vẫn dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn và đặt mua.

Ngoài ra, mọi thứ còn trở nên dễ dàng hơn nếu bạn, doanh nghiệp bạn sở hữu một tên miền chính xác với nội dung người tìm. Các công cụ tìm kiếm hiện nay tuy đã bổ sung nhiều yếu tố khác nhưng tìm kiếm theo tền miền vẫn là lựa chọn hàng đầu.

Hiểu được những vướng mắc và nhu cầu của thị trường, Website Domaindep.org ra đời với mong muốn trở thành nơi Mua bán, Môi giới, Ký gửi, Cho thuê các Tên miền đẹp, Tên miền hay, Tên miền hot, Tên miền có ý nghĩa thuộc mọi lĩnh vực đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân.

Với quan điểm "uy tín - nhanh chóng - minh bạch", website Domaindep.org mong muốn nâng giá trị tên miền lên vị trí cao nhất, thay vì quan niệm cũ “Nhà mặt phố” mới có giá trị. Domaindep.org chắc chắn là một địa chỉ hấp dẫn cho những cá nhân, doanh nghiệp tổ chức muốn sở hữu một tên miền như ý!


Team Domaindep.org

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bán Domain congtructuyen.com giá 25.000.000 VNĐ

Bán tên miền chochinhchu.com 75.000.000 VNĐ